เนื้อหามัลติมีเดียสำหรับบริษัทและผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับ ADSS
เกี่ยวกับ ADSS

อุตสาหกรรมความงามมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ในขณะที่หลาย ๆ คนมีความปรารถนาที่จะมองและรู้สึกดีกับรูปร่างตัวเอง บริษัทที่มุ่งเน้นการผลิตอุปกรณ์ความงามที่มีคุณภาพสูงตามความต้องการของลูกค้า นี้คือ ADSS
ADSS ให้ความสำคัญกับคุณเสมอ!

บริษัทของเราได้รับการว่าจ้างในการพัฒนาและการผลิตผลิตภัณฑ์ความงามที่หลากหลายตั้งแต่ในปีพ. ศ.2548 เพื่อที่จะให้บริการลูกค้าทั่วโลกได้ดียิ่งขึ้น เราจึงได้ตั้งสาขา 2 สาขา สาขาที่หนึ่งในประเทศฮ่องกงและอีกสาขา ในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งมีสำนักงานตัวแทน 2 แห่งในออสเตรเลียและเยอรมนี ขณะนี้แคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ของเรามีอุปกรณ์เสริมความงามเลเซอร์, เครื่องลดน้ำหนัก, เครื่องไฮฟู และระบบ RF ขนาดย่อย ฯลฯ ทีมบริการลูกค้าต่างประเทศ / ทีมขายของเราให้บริการได้หลายภาษาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ด้วยการสนับสนุนของทีมงานที่มีความสามารถนี้ เราจึงประสบความสำเร็จในการส่งออกสินค้าถึง 30,000,000 เหรียญสหรัฐ

ในฐานะที่เป็นโรงงานผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO13485 เราได้ทำผลิตภัณฑ์ของเราให้สอดคล้องกับมาตรฐาน CE และ TUV วันนี้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถพบได้กว่า 100 ประเทศหรือภูมิภาค ที่ครอบคลุมทั้งในยุโรป, อเมริกา, ตะวันออกกลาง, เอเชียแปซิฟิกและอื่น ๆ ผู้ก่อตั้งบริษัทของเรา นายหลิวมีเงินเดือนและข้อเสนอที่น่าสนใจ บวกกับสภาพแวดล้อมการทำงานที่เป็นมิตรซึ่งในการทำงานของเรา พนักงานรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน พนักงานสามารถให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพดียิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ ที่ ADSS เรารู้ว่าพนักงานที่มีความสุขสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีขึ้นและมีความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า

โปรดตรวจสอบว่าวิดีโอถูกหยุดก่อนที่จะกรอกแบบสอบถาม
ติดต่อเรา

Beijing ADSS Development Co., Ltd.

สำนักงานใหญ่: F9, Greenland Wealth Plaza, Jinxing Roda, Daxing District, Beijing, China
โรงงานเพิ่ม: F2/F6,Xiandao Bldg., Jinyuan Rd.36, Daxing Economic Development Zone, Beijing, China
เบอร์โทร: +86-10-56705658
แฟกซ์: +86-10-83625121
โทรศัพท์มือถือ: +86-10-56705658
อีเมล: adss.chinalaser@adss.com.cn
skype : adss.china